+

ÁNH LINH - XƯỞNG THIẾT KẾ VÀ MAY ÁO CƯỚI- ĐẦM CƯỚI-ÁO DÀI CƯỚI ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP VÀ NỔI TIẾNG NHẤT SÀI SÒN, TPHCM-VIỆT NAM

----------o0o----------

             Thương hiệu Áo Cưới Ánh Linh được biết đến ngay thời gian đầu của thời trang tại Việt Nam, những năm cuối thập niên 1980. Ngày nay CTY- Công ty Áo Cưới Ánh Linh là thương hiệu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thiết kế may áo dài, áo dài cưới, áo cưới và đầm dạ hội, đầm dự tiệc... đẹp nhất tại Sài gòn, Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam.

          Với hệ thống đối tác xưởng may và xưởng gia công đính kết cườm được tuyển chọn, cùng vời đội ngũ kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp, sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Sự tinh tế và sang trọng của mỗi thiết kế thông qua bàn tay khéo léo của người thợ sẽ chinh phục được đỉnh cao thời trang. Chính từ những thiết kế đẹp kết hợp với bàn tay khéo léo đã không những giúp cho Ánh Linh vươn lên hàng thương hiệu hàng đầu tại Việt nam mà còn mang lại những đơn hàng xuất khẩu đến các nước: Nhật bản, Mỹ, Úc, Canada, Pháp…

          Những điều trên là thành quả của những khả năng đặc biệt của chúng tôi:

             1/ Mẫu thiết kế đẹp: chúng tôi tự hào về những mẫu thiết kế của chúng tôi. Ý tưởng thiết kế được thực hiện từ khâu thiết kế vải áo dài và từ xu hướng thời trang thế giới. Các thiết kế luôn nhắm đến đối tượng người mặc cụ thể mà có thể có khuyết điểm hình thể nào đó cần phải che đi hoặc làm giảm bớt. Đồng thời làm tôn lên vẻ đẹp hình thể nổi bật nào đó của người mặc. Mẫu được thiết kế luôn nhắm đến việc sử dụng các chất liệu vải mới nhất và kỹ thuật cắt may cải tiến không ngừng.

             2/ Kỹ thuật cắt may và gia công đính kết cườm đạt chuẩn cao cấp. Chúng tôi luôn tuyển chọn những đối tác xưởng may và gia công đính kết cườm phải đạt tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng cao. Người thợ Việt nam nổi tiếng với tay nghề khéo léo tinh xảo trên những sản phẩm được gia công bằng tay. Nắm bắt được lợi thế này, chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất cho người thợ phát huy tay nghề trên những thiết kế tinh tế của chúng tôi. Mẫu thiết kế có đẹp hay không khi mặc chắc chắn phải nhờ kỹ thuật cắt may và gia công đính kết.

             3/ Giá cả hợp lý: chúng tôi luôn đảm bảo có giá tốt nhất cho từng mức chất lượng mà khách hàng yêu cầu.


          Hệ thống xưởng sản xuất của chúng tôi gồm:

             + Một xưởng tập trung: chuyên sản xuất các đơn hàng số lượng lớn.

PAROSY FACTORY
             + Hệ thống xưởng tại nhà: Chuyên sản xuất các đơn hàng số lượng nhỏ, đặc biệt là loại hàng may mặc cần nhiều đến sự khéo léo và thủ công của công nhân như : áo cưới, đầm dạ hội, áo dài…

Home Factory (1)      

            + Hệ thống đối tác đính kết cườm: là những nhóm từ khắp các tỉnh thành. Những người thợ tay nghề cao được tập hợp ngay tại địa phương nơi họ sinh sống, nhận hàng gia công theo hướng dẫn trên từng mã hàng. 

           Thời trang là thay đổi, nắm bắt sự thay đổi + tận dụng ưu thế luôn là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi phát triển, nhằm đến mục đích : mang cái đẹp thời trang đến mọi người.